Kết nối cộng đồng cư dân thượng lưu tại biệt thự Aqua City Đồng Nai

Một trong những yêu cầu của khách hàng thượng lưu, chính là lựa chọn được cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp với mình. Đây là xu hướng sống tất yếu, bởi khi được sống trong cùng một cộng đồng xứng tầm, có cùng mức chi tiêu, cùng mức thu nhập, cùng mức sống sẽ có những mục đích phát triển giống nhau, hứa hẹn đến những cơ hội tốt hơn trong công việc. Thậm chí, gia đình của khách hàng cũng sẽ có những trải nghiệm thoải mái nhất khi được tôn trọng sự riêng tư, con cái được vui chơi trong một môi trường sống văn minh, giữa những người hàng xóm tri thức. Đây mới là mong muốn khi những khách hàng cao cấp muốn kết nối cùng cộng đồng cư dân của mình.

Cư dân biệt thự Aqua City Đồng Nai tôn trọng sự riêng tư

Nhiều khách hàng đã phàn nàn với chúng tôi rằng, ngay tại những dự án chung cư cao cấp, cuộc sống của họ cũng có rất nhiều bất tiện với hàng xóm. Những người hàng xóm cùng tầng thường xuyên có sự soi mói lẫn nhau, từ việc đi đâu, làm gì, với ai đều trở thành câu chuyện của hàng xóm bàn tán, khiến cho cuộc sống của khách hàng và cả gia đình bị thay đổi. Chưa kể trong nhiều lần đi thang máy, nhiều người còn có lời khiếm nhã khi trực tiếp bình luận về ngoại hình, vóc dáng của con trẻ. Những hoạt động cộng đồng quá nhiều, các buổi sinh hoạt, họp  thường xuyên khiến cho khách hàng dù đã mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả nhưng vẫn phải tham gia họp. Vì nếu không tham gia sẽ bị xem là kẻ “lạc loài”, và bị vô vàn những làm phiền khác. Điều này chính là nguyên nhân sâu xa từ việc các dự án bất động sản nhà ở cao cấp được xây dựng đại trà, với số lượng lớn, khiến chủ đầu tư thậm chí “bán tháo”, chiết khấu sâu để có thể bán hết hàng.

biệt thự aqua city đồng nai

Biệt thự aqua city đồng nai

Nhưng tại biệt thự Aqua City Đồng Nai, chủ đầu tư khẳng định, sẽ là một môi trường sống văn minh thực sự, khi cộng đồng cư dân tại đây đều là những người giàu có, văn minh và tri thức. Đặc biệt, dự án không có loại hình chung cư, mà chỉ có biệt thự, liền kề và shophouse, được mở bán với mức giá không hề rẻ, vì thế đã giúp khách hàng an tâm với chất lượng hàng xóm ngay từ đầu. Các căn biệt thự mặt đất cũng có nhiều không gian riêng tư, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn hẳn với cuộc sống riêng tư cho bản thân và gia đình.

Đây chính là sự riêng tư tối đa, khi gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích bên trong ngôi nhà, tiện ích mà những biệt thự lớn đang có như sân vườn. Trong thiết kế của mình, chủ đầu tư Novaland đã tinh tế khi có những lựa chọn tốt nhất, mang đến sự khác biệt.

Hàng xóm tri thức, an tâm với con trẻ

Được sống trong một cộng đồng cư dân có dân trí cao, thành đạt, văn minh chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của khách hàng được thăng hạng. Đồng thời, con trẻ cũng có được những tiếp xúc tốt nhất để phát triển và hoàn thiện cuộc sống, suy nghĩ của mình. Khác với một cuộc sống lộn xộn, đầy những va chạm và tiếp xúc không mấy lành mạnh, tại biệt thự Aqua City Đồng Nai, cư dân nhí luôn được sống trong một không gian lành mạnh nhất.

Hàng xóm của khách hàng sẽ là những người có học thức, hiện đại, vì vậy luôn biết cách đối xử và trân trọng trẻ em, mang tới những cư xử lịch sự để có được những mầm non tương lai tốt nhất cho đất nước. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dự án, có thể xem thông tin tại đây: novaworldvietnam.com.vn

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936