Gem Sky World kiến tạo xu hướng sống xanh

Hiện nay, xu hướng tìm đến các khu đô thị xanh đang phát triển mạnh mẽ. Có lẽ bởi mọi người đã quá mệt mỏi chen chúc trong các đô thị cổ ồn ào, chật hẹp và ô nhiễm. Và Gem Sky World chính là khu đô thị xanh số 1 đưa con người trở về gần gũi với thiên nhiên hơn. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những tiện ích đa dạng kiến tạo không gian sống xanh tại Gem Sky World ngay nhé!

Tiện ích xanh nổi bật tại Gem Sky World

Dự án Gem Sky World nằm cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km. Nơi đây được hình thành và phát triển với kỳ vọng mang đến mảng xanh thiên nhiên rộng lớn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Tổng diện tích quy hoạch Gem Sky World lên đến 92,2 ha. Tuy nhiên có đến 49,5% là đất công viên cây xanh và các công trình công cộng khác. Còn lại 50,5% dành cho các sản phẩm bất động sản tại dự án. Như vậy có thể thấy mật độ phủ xanh tại dự án Gem Sky World là rất lớn.

gem-sky-world-long-thanh-khu-do-thi-cua-thuong-mai-va-giai-tri

Tại mỗi phân khu của dự án đều có công viên nội khu rộng lớn. Và đặc biệt trung tâm Gem Sky World còn sở hữu công viên Sky Park rộng đến 3ha. Cùng rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác như: quảng trường sự kiện, vườn mê cung, khu trò chơi mạo hiểm Adventure Forest, đài phun nước, đài quan sát, trường học quốc tế liên cấp,…

Điểm nhấn của dự án chính là nhà điều hành với thiết kế cách điệu như “máy bay sải cánh” với diện tích xây dựng lên đến 2.000m². Được biết khi dự án chính thức đi vào hoạt động thì nhà điều hành này sẽ được chuyển thành Clubhouse giải trí. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để vui chơi, giải trí.

Công viên giải trí Gem Sky Park 3ha

Như đã giới thiệu ở trên, Gem Sky World sở hữu công viên trung tâm cực lớn lên đến 3h. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi của cư dân tại dự án mà còn thu khách tham quan ở các khu vực lân cận. Điểm thu hút khách lớn nhất tại đây chính là khu liên hiệp trò chơi Adventure Forest rộng đến 4,500m².

khu-leo-nui-cho-tre-em-cua-khu-do-thi-Gem-Sky-World

Hệ thống trò chơi được đầu tư bài bản mô phỏng các trò chơi mạo hiểm nổi tiếng khắp thế giới từ các nước như: Úc và Singapore. Bạn có thể trải nghiệm hàng loại trò chơi hấp dẫn như: đường cát, nhảy cầu so le, trườn lưới, trò leo lưới nhện, đường trượt Zipline, băng qua đường hầm lưới,..và còn rất nhiều trò chơi mạo hiểm khác. Song hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn bởi đội ngũ nhân viên tại đây đã trải qua quá trình đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp.

Vào ngày 4/4/2021, công viên Gem Sky Park đã chính thức được khách hàng. Sự kiện này đã thu hút hàng ngàn cư dân và khách hàng tham gia. Điều này phần nào thể hiện sức hút của Gem Sky Park nói riêng và dự án Gem Sky World nói chung.

Theo khảo sát giá Gem Sky World hiện tại đã tăng hơn 170% so với giá bán đợt 1 năm 2020. Đây là con số ấn tượng đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID hoành hành trên khắp thế giới.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về GEM SKY WORLD vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936