Những thế mạnh giúp cho đất nền bình dương phát triển mạnh mẽ

Bình Dương được biết đến là một tỉnh thuộc đông nam bộ. Hiện nay Bình Dương có thêm 2 thành phố đó chính là Thuận An và Dĩ An. Bình Dương dọc theo đường quốc lộ 13 khoảng 30 km là đến thành phố hồ chí minh. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía nam. Gần kề với các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước…

Trong những năm trở lại đây đất nền bình dương không ngừng tăng nhanh liên tục. Đặc biệt trong đó có thể kể đến như đất nền tại dĩ an, thuận an đến bến cát, tân uyên. Nhất là các dự án đã có pháp lý rõ ràng, gần các khu công nghiệp.

Theo khảo sát của Abcland.vn tại khu vục Dĩ an giá đất tại đây tăng từ 60 lên 120 triệu đồng so với thời điểm chủ đầu tư mở bán. Ở một số huyện lân cận như tân uyên, bến cát giá đất cũng tăng mạnh. Phát triển mạnh mẽ nhất là thành phố thủ dầu một và Thuận an.. Các dự án ở khu vực trung tâm, gần khu công nghiệp, giao thông thuận tiện, giá đất tăng 40 – 50%.

Hiện nay, đang có rất nhiều tác động tích cực đến thị trường mua bán đất Hội An. Đặc biệt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng. Chi tiết về đất nền Hội An, vui lòng tham khảo tại website thaidv.vn

Lý dó khiến đất nền Bình Dương tăng mạnh

Ở vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông hoàn thiện đầy đủ đó chính là tiềm năng rất lớn của bình dương. Thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi đất lành để an cư lạc nghiệp, đất nền bình dương được xem là miếng bánh hấp dẫn thu hút nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở.

phuong-truong-an-6

Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện

Bình Dương đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và đô thị hóa cao, nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đã và đang được đầu tư hoàn thiện như: đại lộ bình dương, cao tốc hồ chí minh – thủ dầu một – chơn thành, đường mỹ phước – tân vạn, các tuyến metro, vành đai 3, vành đai 4…. đã làm thay đổi diện mạo bình dương.

Dân cư tập trung đông đúc

Các khu vực như  TP thuận an, dĩ an, thủ dầu một thu hút rất nhiều dân cư và nhà đầu tư đổ về đây ngày càng nhiều. Do nằm cạnh các trục giao thông lớn như quốc lộ 13 – đại lộ bình dương, quốc lộ 1k cáo tốc mỹ phước – tân vạn và được bao quanh bởi các cụm công nghiệp lớn như Sóng Thần, VSIP…

Ngoài ra một nguyên nhân giúp cho đất nền bình dương tăng nhanh nữa là so với các khu vực khác thì thị trường đất nền bình dương an toàn hơn. Vốn đầu tư thấp mà tiềm năng tăng giá trị trong tương lai cao… Có thể nói, thị trường đất nền bình dương là một thị trường hấp dẫn bậc nhất nước ta hiện nay.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Top các dự án bất động sản tại Bình Dương

Dưới đây là một số dự án bất động sản nổi bật của Bình Dương hiện nay mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

 1. Đất nền Bình Dương Avenue City
 2. Đất chia lô  giá thấp nhất: 790 triệu
 3. Đất nền Florence Resident Thuận An
 4. Đất chia lô giá thấp nhất: 1,44 tỷ
 5. Đất nền Thiên An Origin Thuận An
 6. Đất nền Vita Riverside Bình Dương
 7. Đất nền Lavender Central Mall Bàu Bàng
 8. Đất nền nhà phố Rich Town An Phú Bình Dương
 9. Dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát Bình Dương
 10. Dự án đất nền Sunview City Bình Dương
 11. Dự án đất nền Nam An New City Bình Dương
 12. Dự án đất nền Royal Market Town Thuận An
 13. Dự án đất nền Thuận An Central Bình Dương
 14. Dự án đất nền Lakeview Bình Dương
 15. Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương
 16. Khu phức hợp Hana Garden Mall Bình Dương
 17. Khu đô thị Tân Lập Garden Bình Dương
 18. Dự án Phúc An Garden Bình Dương
 19. Khu đô thị New Times City Bình Dương
 20. Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 Bình Dương
 21. Khu dân cư Golden Park – Mỹ Phước 1 Bình Dương
 22. Dự án Champaca Garden

Abcland.vn là một trong những sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp những thông tin dự án và phân phối trực tiếp các dự án đất nền, căn hộ cao cấp,biệt thự.. tại Bình Dương. Để nắm rõ hơn các thông tin dự án bất động sản tại Bình Dương.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936