Cú bắt tay làm nên tuyệt tác tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Với tiềm lực lớn mạnh cùng tâm huyết tiên phong kiến tạo đẳng cấp mới cho giới tinh hoa, Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam đã bắt tay với hàng loạt “ông lớn” tầm cỡ thế giới, cho ra đời dự án Wyndham Sky Lake khu nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể Golf đầu tiên phía Tây Hà Nội.

Chủ đầu tư tâm huyết tiên phong khai sáng

Gần 10 năm qua, sân golf chuẩn 5 sao quốc tế Sky Lake với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam đã chiếm trọn sự hài lòng, niềm tin yêu của hàng trăm ngàn golfer trong nước và trên thế giới cũng như đạt hàng loạt giải thưởng lớn như lọt top 100 sân golf đẹp nhất thế giới, 7 năm liên tiếp lọt Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam,…

khu biet thu-wyndham-sky-lake-chuong-my-resort-villas

Không dừng lại ở thành tựu đó, chủ đầu tư DK ENC Việt Nam từ lâu đã ấp ủ tâm huyết mang đến một luồng gió mới với lựa chọn tiên phong cho chủ nhân tinh hoa, những người đang tìm kiếm một căn biệt thự đẳng cấp, tiện nghi, hài hòa trong thiên nhiên xanh mát để cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những phút giây thư giãn đích thực.

Với tinh thần này, DK ENC Việt Nam đã kiến tạo nên Wyndham Sky Lake Resort & Villas – khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế trong lòng sân golf 36 hố đầu tiên tại Hà Nội.

Quản lý và vận hành bởi đơn vị xứng tầm

Điểm hấp dẫn vượt trội của Wyndham Sky Lake Resort & Villas còn là sau khi được đưa vào hoạt động, toàn bộ dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group, một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ.

Được biết đây là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới với danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia. Điều này đảm bảo chất lượng quản lý tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho toàn bộ khu biệt thự cũng như lợi nhuận khai thác cho các chủ sở hữu.

Thiết kế và xây dựng bởi bậc thầy kiến trúc

Để xứng tầm với Chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành đẳng cấp thế giới, từng chi tiết trong tổ hợp Wyndham Sky Lake Resort & Villas đã được thổi hồn bởi bàn tay tài tình, đẳng cấp không kém.

be boi ben trong du-an-wyndham-sky-lake-chuong-my-resort-villas

Điều đó khiến cho không ít du khách khi tham quan khu biệt thự mẫu của dự án đã phải trầm trồ trước lối kiến trúc độc đáo của dự án. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, khu biệt thự Wyndham Skylake Resort & Villas được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải dưới bàn tay thiết kế của bậc thầy kiến trúc Randolph Gray và các đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan uy tín thế giới như Posco E&C.

Đặc biệt, dự án được phối hợp thiết kế và xây dựng bởi Công ty TNHH YoungJin E&C Vina, Công ty TNHH Thiết kế Ziovi cùng Công Ty TNHH Doul Asia với khu biệt thự hướng tầm nhìn ra sân golf nhằm mang lại cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất cho các chủ nhân tinh hoa. 

Bên cạnh đó, hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự có hồ bơi, tất cả sẽ nhìn ra toàn cảnh sân golf, núi non và hồ.

Có thể nói, với việc quy tụ những “ông lớn” tầm cỡ thế giới để thiết kế, vận hành cùng tiềm lực lớn mạnh và tâm huyết tiên phong của chính mình, chủ đầu tư DK ENC Việt Nam tự hào mang đến cho các chủ nhân tinh hoa sản phẩm biệt thự giới hạn tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas. 

—————————

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936