CÓ NÊN MUA ĐẤT ĐÀ NẴNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀY

Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam, hàng triệu lượt khách hàng trong và ngoài nước đến du lịch tại Đà Nẵng mỗi năm. Chính vì thế, mà kinh tế của khu vực này phát triển mạnh kéo theo giá trị bất động sản cũng tăng cao. Chắc chắn rằng quyết định mua đất Đà Nẵng vào thời điểm này là hoàn toàn đúng đắn. Trong các dự án phát triển đất đai ở thành phố, khách hàng nên quan tâm đến dự án đất FPT Đà Nẵng, dự án này được đánh giá là rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Giá bán đất nền FPT Đà Nẵng hấp dẫn trên thị trường

Thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng đang trở nên phát triển rất nhiều nhờ vào sự ra đời của các dự án trọng điểm mà thành phố đã phê duyệt, từ đó giá đất Đà Nẵng cũng có dấu hiệu leo thang. Trái ngược với điều đó, chủ đầu tư FPT chủ trương mang lại cho khách hàng có nhu cầu mua đất FPT Đà Nẵng những lô đất có mức giá hấp dẫn và ổn định so với các dự án lân cận.

dat du an fpt da nang

Có thể khẳng định một điều, dù trên thị trường bất động sản Đà Nẵng có xuất hiện thêm bao nhiêu dự án đi chăng nữa thì đất FPT Đà Nẵng vẫn sẽ giữ được phong độ hàng đầu về chất lượng và giá cả, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng việc dự án sẽ tăng giá đất một cách bất ngờ. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư tiết lộ, đất FPT Đà Nẵng được phân lô rõ ràng, riêng biệt, mức giá cho mỗi lô đất sẽ dao động từ 23 triệu đến 27 triệu/m2 tùy thuộc vào khác nhau mà mức giá sẽ có sự chênh lệch đôi chút ví dụ như vị trí lô đất, số lượng lô đất được mua, diện tích,…

Dự án đất FPT Đà Nẵng vừa mở bán chỉ trong vài ngày đã có hơn hàng trăm lô đất được bán, đây là minh chứng cho sự hấp dẫn mạnh mẽ của dự án. Đất FPT Đà Nẵng đang là một trong những dự án được săn đón nhất trên thị trường ở thời điểm hiện đại, vì vậy mà khách hàng nào nào có nhu cầu mua đất FPT Đà Nẵng hãy liên lạc sớm nhất với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và chi tiết, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm cho mình lô đất thích hợp nhất. 

Vị trí kim cương của Khu đô thị FPT Đà Nẵng

Dự án Khu đô thị FPT Đà Nẵng là dự án trọng điểm của tập đoàn FPT tại quận Ngũ Hành Sơn thuộc phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng.Với vị trí cực kỳ ưu ái cùng với diện tích rộng rãi nên không có gì ngạc nhiên khi dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đặt mua. 

vi tri dat nen fpt da nang

Dự án không chỉ được quy hoạch gần các công trình trọng điểm của thành phố mà còn nằm gần các tuyến đường giao thông chính, kết nối nhiều khu vực của thành phố. Một số tuyến đường lớn đi qua dự án có thể kể đến như tuyến đường Lê Văn Hiến, Trần Đại Nghĩa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Chí Công và tuyến đường huyết mạch Trường Sa, nhờ vậy mà việc kết nối dự án với các khu vực lân cận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Trong tương lai, khi Đà Nẵng hoàn thành các dự án trọng điểm, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông thì giá đất của Khu đô thị FPT Đà Nẵng sẽ mang lại nguồn lợi khổng lồ cho các khách hàng đầu tư vào thời điểm này.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, tiềm năng phát triển lớn, vì vậy sẽ rất tiếc nuối nếu như khách hàng không nhanh chóng sở hữu cho mình lô đất nền FPT Đà Nẵng. Lựa chọn mua đất FPT Đà Nẵng chính là quyết định chính xác và thông minh nhất của khách hàng và các nhà đầu tư. Quý khách hãy liên lạc sớm với chúng tôi để được hỗ trợ các thông tin cần thiết về dự án 

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936