Chung cư iec Thanh Trì – Vị trí “vàng” để an cư

Một trong những ưu thế để dự án chung cư IEC Thanh Trì tạo sức hút lớn trên thị trường chính là nhờ vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc tại mặt đường lớn Trần Thủ Độ, gần hàng loạt những tuyến đường quốc lộ lớn, dự án hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận tiện trong kết nối giao thông và được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ.

Chung cư iec Thanh Trì – Vị trí trung tâm khu Tây Nam

Vị trí chung cư Thanh Trì tọa lạc ngay tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, khu vực đang có bước chuyển mình rõ rệt về kinh tế, văn hóa, đô thị với tầm nhìn hướng tới tương lai. Dự án được đặt tại vị trí đắt giá nhất của khu vực, nơi được coi là bộ mặt của huyện, đối điện ngay với nhà thi đấu huyện Thanh Trì và nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của quận mới khi thành lập. Khu vực dự án được đồng bộ về cả hạ tầng giao thông và cây xanh với đủ những tiện ích đa dạng về giáo dục và y tế, chăm sóc sức khỏe rất lý tưởng để an cư.

Chung cư iec Thanh Trì - Vị trí trung tâm khu Tây Nam

Chung cư iec Thanh Trì – Vị trí trung tâm khu Tây Nam

chung cư iec complex là dự án nhà ở xã hội duy nhất tại khu vực tây Nam của thành phố và cũng là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu một vị trí giao thông thuận lợi khi nằm giữa trục đường lớn Ngọc Hồi – Giải Phóng, đường Vành đai 3 và đường 70. Thông qua những tuyến đường lớn này các cư dân dự án có thể dễ dàng và thuận tiện kết nối với những khu vực trung tâm và khu vực lân cận, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện, hiện đại nhất cho các cư dân.

Liên kết vùng cực kỳ thuận tiện

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm huyện Thanh Trì mà dự án chung cư iec Thanh Trì còn sở hữu liên kết vùng lý tưởng. Xung quanh dự án là hàng loạt những tiện ích và dịch vụ sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu sống và an cư cho các cư dân.

Từ dự án chỉ mất khoảng 15 phút lái xe  là tới Hồ Gươm, phố cổ, phố đi bộ. Và cũng chỉ mất khoảng 5 phút lái xe là tới công viên Yên Sở, hồ Linh Đàm. Chỉ mất 3 phút lái xe là kết nối tới những trục đường chính như tuyến đường vành đai 3 và 3,5, tuyến cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, quốc lộ 1A. Và cũng chỉ mất khoảng 3 – 10 phút lái xe là tới bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện bạch mai, bệnh viện Việt – Nhật. Chỉ mất khoảng 10 phút lái xe là tới hệ thống các trường đại học lớn như đại học Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa Hà Nội, Xây dựng, Đại học Y Hà Nội, và Học viện Quân y.

Nhà ở xã hội IEC có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện

Nhà ở xã hội IEC có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện

Bên cạnh đó, dự án nằm ngay cạnh trường liên cấp quốc tế IEC school với chỉ 1 phút đi bộ, hệ thống trường công lập chuẩn quốc gia từ mầm non tới trường THCS với chỉ 2 phút lái xe và trường THPT Ngọc Hồi với chỉ 3 phút lái xe… Có thể nói dự án sở hữu liên kết vùng cực kỳ  lý tưởng để an cư và sinh sống. Tại đây các cư dân nhanh chóng được đáp ứng mọi nhu cầu sống với chỉ vài bước di chuyển đảm bảo một cuộc sống năng động và hiện đại nhất.

Không chỉ mang tới một cuộc sống an cư lý tưởng mà với vị trí vàng đắt giá dự án còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, nâng cao lợi ích đầu tư cho các gia chủ. Đây thực sự là lựa chọn an cư khôn ngoan cho tất cả các gia đình. Hiện nay dự án đang được triển khai và sớm ra mắt thị trường, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website của CĐT

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936