Chung cư Ecopark Sky Oasis bao giờ bàn giao nhà

Ecopark đã được chủ đầu tư công bố chính thức ra mắt sản phẩm vào tháng 3 năm 2020, và thông tin bàn giao nhà là thông tin khá hấp dẫn sẽ được chia sẻ thông qua bài viết này. Căn hộ Chung cư Ecopark được đánh giá là một trong những dự án sở hữu căn hộ cao cấp được giới thiệu và ra mắt vào năm 2020. Căn hộ chung cư này được xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa trong tổ hợp đảo nước. Xây dựng theo phương pháp tối ưu không gian để giúp cho tất cả các căn hộ của dự án có thể trải nghiệm được một tầm view khoáng đảng hòa hợp hơn với thiên nhiên.

Chung cư Ecopark Sky Oasis bao giờ bàn giao nhà và những thông tin của dự án là những điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Để giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích lựa chọn các căn hộ chung cư của dự án này, bài viết xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích.

Ecopark Sky Oasis được bao phủ với không gian xanh

Ecopark Sky Oasis được bao phủ với không gian xanh

Chung cư Ecopark Sky Oasis bao giờ bàn giao nhà?

Hiện tại thì theo công bố của chủ đầu tư đã cho ra mắt tòa nhà S1 chung cư Ecopark Sky Oasis. Và đã chính thức mở bán vào ngày 18 tháng 04 năm 2020, nhưng chưa có chính thức thông báo về việc bao giờ bàn giao nhà cho khách hàng. Tuy nhiên thời gian bàn giao nhà của khách hàng trong vòng năm 2022, và nhà đầu tư đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ với mong muốn bàn giao nhà sớm hơn cho khách hàng.

Ngoài ra một thông tin mà chúng tôi muốn cập nhật đến cho khách hàng đó chính là tiến độ thanh toán. Bởi hiện nay theo công bố của chủ đầu tư nếu như chúng ta thanh toán trước thời hạn sẽ được hưởng thêm chiết khấu thanh toán là 11%. Đồng thời nếu như chúng ta đăng ký mua căn hộ sớm nhất sẽ được dành nhiều phần quà giá trị.

Ecopark Sky Oasis cung cấp nhiều căn hộ chung cư

Ecopark Sky Oasis cung cấp nhiều căn hộ chung cư

Tiến độ thanh toán của Chung cư Ecopark Sky Oasis 

Khi khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ của dự án sẽ liên hệ với một đơn vị cung cấp uy tín để nhờ họ hỗ trợ và tư vấn để mua căn hộ phù hợp. Khi tìm được căn hội đồng ý thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc với số tiền là 50 triệu đồng.

Trong vòng 15 ngày kể từ khi ký thỏa thuận ký quỹ thì phải thanh toán 10%. Trong vòng 45 ngày phải thanh toán tiếp thêm 10% sau ngày thỏa thuận ký quỹ.

Theo như dự kiến của chủ đầu tư vào tháng 7 năm 2020 sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán. Thời điểm ký hợp đồng mua bán thì khách hàng phải thanh toán 30% giá trị của căn hộ. Lần thanh toán thứ hai là sao 90 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán với giá trị là 10%. Trong vòng 90 ngày kể từ lần thứ hai thanh toán thì khách hàng phải thanh toán thêm 10% giá trị của căn hộ.

Lần thứ tư trong vòng 90 ngày kể từ ngày thanh toán lần 3 10% giá trị của căn hộ. Cuối cùng thì lần 5 khách hàng trong vòng 90 ngày sẽ thanh toán thêm 10% giá trị của căn hộ. Lần thứ 6 là lòng bàn giao dự kiến là tháng 3 năm 2020 với mức thanh toán là 25% giá trị của căn hộ. Cuối cùng thì khách hàng phải thanh toán nốt phần còn lại là 5% giá trị của căn hộ đồng thời nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ.

Chung cư Ecopark Sky Oasis bao giờ bàn giao nhà thì nếu như dựa vào tiến độ thanh toán cũng như công bố dự kiến thì có thể là bàn giao nhà vào tháng 3 năm 2022. Và hiện tại thì Chung cư tại đây đã được mở bán, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ thì nên đăng ký ngay vì số lượng căn hộ mở bán lần đầu tiên là hạn chế.

Chung cư Ecopark Sky Oasis là một trong những dự án căn hộ chung cư khác hấp dẫn thích hợp cho những gia đình mong muốn sở hữu một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Nhưng vẫn có thể trải nghiệm được hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Hoặc những chủ đầu tư đang có số vốn nhàn rỗi mong muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư chờ tăng giá trong lĩnh vực bất động sản thì đây cũng là một trong những dự án khác hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng mong muốn được nhiều chương trình khuyến mãi và nhận quà hấp dẫn từ chủ đầu tư thì nên đăng ký sớm. Càng đăng ký sớm thì cơ hội sở hữu quà tặng càng tăng cũng như cơ hội đăng ký được những căn hộ có vị trí view đẹp nhất của dự án.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936