Thực hư chuyện chủ đầu tư Topaz Elite không đúng pháp luật?

Lâu nay trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều người đã tung tin đồn rằng các căn hộ chung cư Topaz Elite được Cho thuê trên thị trường hiện nay không đảm bảo yếu tố pháp luật. Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài phân tích dưới đây để có cái nhìn đúng đắn về việc cho thuê căn hộ Topaz Elite cho mình.

Căn hộ Topaz Elite được cấp phép đầy đủ về tính pháp lý

Giới thiệu đôi nét về dự án Topaz Elite 

Căn hộ Topaz Elite là dự án căn hộ chung cư đến từ chủ đầu tư Công ty CP TM DV XD KD Nhà Vạn Thái có quy mô 4ha tọa lạc tại địa chỉ 195 đường Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP. HCM. Cho thuê căn hộ Topaz Elite có quy mô 4 block, mỗi block có 33 tầng chung cư và 1 tầng hầm. Số căn hộ lên đến 2339 căn hộ chung cư, Duplex và Penthouse. Diện tích căn hộ dao động từ 59m2 đến hơn 100m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

tong quan can ho topaz

Tính pháp lý của căn hộ Topaz Elite được Cho thuê hiện nay

Tiếp nối thành công của các chuỗi dự án chung cư Topaz, dự án Topaz Elite một lần nữa khẳng định uy tín của chủ đầu tư Vạn Thái Land khi cam kết dự án đảm bảo tính pháp lý 100% từ những ngày đầu mở Cho thuê.

Theo đó, dự án Topaz Elite đã được Ủy Cho thuê Nhân dân quận 8 phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 trước đó. Căn cứ vào quyết định  số 4279/QĐ-UBND, dự án số 4279/QĐ-UBND là một thành phần trong khu phức hợp thương mại, khách sạn, văn phòng nằm trong dự án  án Khu công viên văn hóa – du lịch – thể thao Topaz Elite phía nam có vị trí tọa lạc tại đường Tạ Quang Bửu do UBND thành phố cấp phép.

Các căn hộ Topaz Elite được Cho thuê hiện nay đều được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) sau khi hoàn tất thủ tục mua Cho thuê và nhận nhà. Đồng thời, dự án Topaz Elite được bảo lãnh bởi 2 ngân hàng uy tín và VietcomCho thuêk và OCB về mặt tài chính.

Từ những cứ liệu trên đây, chúng ta có thể thấy các căn hộ Topaz Elite đều đảm bảo tuyệt đối về mặt pháp lý. Thế nên, khách hàng có thể an tâm mua các căn hộ tại đây mà không sự bị lừa đảo.

Cho thuê Topaz Elite – Chủ đầu tư Vạn Thái Land có uy tín hay không?

Vạn Thái Land là doanh nghiệp đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và đầu tư bất động sản, xây dựng công trình. Sứ mệnh được Vạn Thái Land đề ra là sứ mệnh của người xây tổ ấm với mong muốn mang lại những công trình có chất lượng, phục vụ cho người Việt. Và thực tết sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Vạn Thái Land đã không ngừng phát triển về quy mô, chất lượng và tìm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

noi that can to topaz

Các dự án của chủ đầu tư Vạn Thái Land trải dài từ Bắc vào Nam và đều được các chuyên gia bất động sản và khách hàng đánh giá cao. Dự án Topaz Elite nằm trong chuỗi dự án Topaz với nhiều “người anh em” như Topaz Center, Topaz Garden, Topaz Elite, Topaz Home. Những dự án này đã và đang mang lại cuộc sống tiện nghi, lành mạnh và an toàn cho cư dân. Và với Topaz Elite đã bỏ nhiều tâm huyết đề đầu tư. Thế nên dự án mới sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích, thiết kế so với những căn hộ trong cùng phân khúc.

Nhắc đến các các căn hộ Topaz Elite được Cho thuê của chủ đầu tư Vạn Thái land là sự an tâm và  tuyệt đối cho cư dân. Thế nên, khách hàng có thể yên tâm khi “rút hầu bao” để sở hữu nó. Nếu vẫn còn lăn lăn về vấn đề này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

  • Web: https://saotho.vn/
  • Điện thoại: 0941.22.23.24
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7
LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936