Biệt thự Đông Tăng Long mở bán đất nền

Là một dự án bất động sản nhà ở có diện tích rộng tới 160ha, với nhiều loại hình nhà ở khác nhau, biệt thự Đông Tăng Long thực sự khiến khách hàng phải mong chờ, đặc biệt khi dự án đang được mở bán đất nền, với pháp lý đã hoàn chỉnh, sổ hồng trao tận tay khách hàng ngay khi hoàn thành thủ tục thanh toán.

Chính vì vậy, đây không chỉ được xem là một nơi an cư lý tưởng, mà còn được xem là một tài sản vô cùng có giá trị, bởi vị trí tọa lạc là vị trí vàng, ngay trung tâm quận 9, chưa kể đến những yếu tố khác từ việc thiết nội khu, thiết kế cảnh quan và sự phát triển trong tương lai, đã nâng tầm dự án lên một đẳng cấp khác, vì vậy đây là sản phẩm có gì trị về mặt tài sản tốt nhất hiện nay.

Sổ hồng biệt thự Đông Tăng Long trao tận tay

Hiện nay, pháp lý của dự án biệt thự Đông Tăng Long đã hoàn thành, chính vì vậy, chủ đầu tư mới có thể mở bán, đưa ra những cam kết chắc chắn về pháp lý và ngày trao sổ hồng đến tận tay khách hàng. Đây là một trong những điều khiến khách hàng rất yêu thích, bởi ngay từ đầu, chủ đầu tư dự án đã rõ ràng về các chính sách và pháp lý, mà không phải mập mờ như nhiều dự án trước đó. Điều này khẳng định sự uy tín và chắc chắn của chủ đầu tư. Chính vì vậy, Đông Tăng Long mới trở thành dự án bất động sản nhà ở được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Sổ hồng biệt thự Đông Tăng Long trao tận tay

Sổ hồng biệt thự Đông Tăng Long trao tận tay

Hiện nay, nhu cầu mua nhà để ở của khách hàng cao cấp không chỉ dừng lại ở việc mua nhà đẹp, sang trọng, nội thất hiện đại, mà còn là vị trí tốt, pháp lý đầy đủ để mang đến giá trị tương lai cho ngôi nhà. Với những khách hàng thông minh, nhà ở cũng giống như một sản phẩm đầu tư lâu dài, tài sản có giá trị tăng chứ không phải như các đồ điện tử, ô tô, mất giá ngay khi vừa bước ra cửa hàng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng chọn nhà để ở cao cấp phải đi kèm với vị trí đắc địa và pháp lý để tạo nên sự khác biệt trong tiềm năng về giá trong tương lai.

Hơn nữa, với sự phát triển hiện nay, việc chuyển nhà không còn quá xa vời đối với những khách hàng cao cấp. Thậm chí, nhiều người còn xem đây là một trong những sở thích, yếu tố để tạo nên cảm hứng và nâng tầm đẳng cấp sống. Những khách hàng hiện đại luôn hướng tới những giá trị sống mới mẻ và những lựa chọn khôn ngoan. Bất động sản cũng là một tài sản có giá trị, vì vậy, dễ nhận thấy những khách hàng cao cấp luôn có nhiều hơn một ngôi nhà, với những căn hộ tọa lạc tại các vị trí đắt giá. Vì vậy, biệt thự Đông Tăng Long nằm trong tầm ngắm của khách hàng là điều dễ hiểu.

cong vien dong tang long

Thiết kế biệt thự sang trọng, đẳng cấp

Biệt thự Đông Tăng Long phải là nơi ở mang đến sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp tuyệt đối cho gia chủ. Với mức giá bán mà biệt thự này đang có, khách hàng có quyền kỳ vọng rất nhiều vào thiết kế của dự án. Một kiến trúc tân cổ điển, mang đến cảm nhận về một không gian sống hoàng gia, quý tộc được các kiến trúc sư thổi hồn vào dự án. Đặc biệt, kết hợp cũng những nội thất được đặt hàng riêng theo thiết kế của dự án, bởi những thương hiệu hàng đầu hiện nay, rõ ràng khách hàng đang có rất nhiều điều để trải nghiệm và tận hưởng tại đây.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp của mình, kết hợp cùng những không gian xanh chất lượng, thiết kế nội khu hiện đại, đem đến cho khách hàng sự khác biệt trong việc nâng cấp hình ảnh của mình, khẳng định giá trị thượng lưu. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936