Bất động sản Guland – nơi mua bán nhà quận 9 tin cậy, uy tín

Nằm ở vị trí đắt địa tại khu Đông TP HCM – thị trường bất động sản quận 9 hiện nay đang là lựa chọn đầu tư số 1. Khu vực này, đã và đang được triển khai rầm rộ hàng loạt dự án mua bán nhà đất, đón đầu về hạ tầng. Với sự phát triển đó, Guland đã trở thành một nơi mua bán nhà đáng tin cậy trong mắt các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bất động sản Guland và thị trường mua bán nhà quận 9.

Tại sao nên lựa chọn thị trường mua bán nhà tại quận 9?

Dân cư và kinh tế ở Quận 9 trước đây không phát triển, gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, kế từ khi khu Đông được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế xã hội mới của thành phố. Quận 9 đã thay đổi diện mạo về kinh tế – xã hội, trở thành điểm nóng của thị trường mua bán nhà tại Hồ Chí Minh với 3 lý do chính:

Bất động sản Guland và tình hình thị trường mua bán nhà quận 9

Bất động sản Guland và tình hình thị trường mua bán nhà quận 9

Vị trí thuận lợi của quận 9

Nằm tại vùng ngoại thành của TP HCM, quận 9 hiện đang là cửa ngõ giao thông hướng Đông. 

Đây là quận có quỹ đất rộng nhất khu Đông với 400ha công viên văn hóa dân tộc, 900ha khu công nghệ cao, 320ha mở rộng và hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác. Ngoài ra, quận 9 cũng nằm cạnh quận 2, có sự phát triển sôi động, mạnh mẽ. Vì thế, tương lai, nơi đây được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế, tài chính tầm vóc quốc tế. Do đó, mà thị trường mua bán nhà quận 9 hiện nay, càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ.

Quận 9 có vị trí thuận lợi giúp thị trường mua bán nhà đất phát triển

Quận 9 có vị trí thuận lợi giúp thị trường mua bán nhà đất phát triển

Cơ sở hạ tầng phát triển

Quận 9 quy tụ các điều kiện thuận về cơ sở hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông, cầu đường.

Thời gian sắp tới, khi các hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, khu vực này sẽ trở thành trung tâm chung chuyển trên địa bàn. Qua quận 9, ta có thể đến được miền Trung hay quay về khu vực Đông Nam Bộ, Vũng Tàu. Đáng chú ý nhất là tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) được hoàn thành, giúp kết nối các khu vực một cách nhanh chóng với nhau.

Cùng với đó, hệ thống cầu đường của quận 9 cũng được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để nâng cấp mở rộng. Trong đó các dự án nâng cấp tiêu biểu như: cầu Làng, cầu Ông Bồn, cầu vượt trước Bến xe miền Đông mới, cầu Chùm Chụp,…

Ngoài ra, địa bàn quận 9 sẽ càng trở nên đắt đỏ khi hệ thống đường thủy được đầu tư phát triển hơn nữa. Một trong số các dự án nổi bật, có sức ảnh hưởng nhất là tuyến giao thông chiến lược sông Sài Gòn – sông Đồng Nai.

Quận 9 là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Một trong những tiềm năng khác ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng đó là sự xuất hiện các chi nhánh, nhà máy. Đặc biệt là của các tập đoàn điện tử hàng đầu khu vực như Samsung, Intel,… và còn rất nhiều tập đoàn công nghệ khác. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn lao động, các chuyên gia, kỹ sư đến làm việc. Do đó mà nó càng thúc đẩy động lực cho các nhà đầu tư rót vốn cho khu vực này.

Xem chi tiết bán nhà bán đất quận 9 tại : https://guland.vn/nha-dat-guland/tp-ho-chi-minh/quan-9

Thị trường mua bán nhà quận 9 nóng như thế nào?

Khu vực này có không gian sống xanh, không khí trong mát và vị trí thuận lợi. Nhờ đó mà những năm gần đây, nhu cầu sở hữu căn hộ ngày càng tăng cao. 

HoREA đã ghi nhận giá nhà tại quận này tăng trung bình khoảng 15 – 20%/năm, thậm chí có dự án nhà lên tới 39%. Trong khi đó, nguồn bán nhà nhỏ giá rẻ quận 9 tại giảm mạnh. Do đó, các khách hàng có thu nhập trung bình trở nên khó khăn nếu muốn sở hữu một căn hộ tại đây. 

Mua bán nhà quận 9 tập trung vào phân khúc cao cấp

Mua bán nhà quận 9 tập trung vào phân khúc cao cấp

Nhìn chung, trong thời gian tới, giá nhà thuộc phân khúc cao cấp sẽ tăng và các nhà giá rẻ hơn sẽ càng thêm khan hiếm. Nguyên nhân được các nhà đầu tư quan tâm là do giá đất, chi phí cho xây dựng đều tăng nhanh chóng. Chính vì thế mà dù phân khúc trung bình có “cầu” lớn nhưng “cung” sẽ giảm.

Là một nhà đầu tư, ta cần tìm hiểu kĩ về tình hình chung thị trường mua bán nhà đất tại quận 9. Từ đó, có những kế hoạch, chiến lược và tầm nhìn đầu tư phù hợp, đem lại lợi nhuận cao. 

Mua bán nhà quận 9 – 3 lý do nên chọn bất động sản Guland 

Có 3 nguyên nhân quan trọng, khiến Guland đã trở thành lựa chọn tin cậy số 1 của giới đầu tư, khi mua bán nhà đất tại quận 9:

  • Đầu tiên, các dự án ở đây đều được trải qua quy trình kiểm tra khắt khe đảm bảo chính chủ. Tất cả các bất động sản đăng bán trên guland.vn đều phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý từ người bán. Đó là sổ đỏ, sổ hồng, vị trí, giá cả phải khớp với thực tế, có bản quy hoạch rõ ràng.
  • Tiếp đó, Guland là một hệ thống kho hàng chính chủ. Nó có hệ thống công nghệ chăm sóc, phục vụ khách hàng hiện đại. Ví dụ như nếu bạn muốn bán nhà quận 9, thì nó sẽ cung cấp thêm các thông tin về giá cả của các căn khác trong khu vực. Để giúp bạn biết được giá cả của đối thủ, thị trường đang ở mức nào.
  • Cuối cùng, Guland sắp xếp dữ liệu một cách khoa học. Do đó, giúp cho người mua, người bán nhà trên Guland.vn nhanh chóng chọn được bất động sản phù hợp nhất.

Tính tới tháng 9/2021, BĐS Guland đang bán tới 529 đất thương mại dịch vụ. Trong đó, nhiều dự án mua, bán nhà quận 9 đang được thực hiện. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về các dự án này, hãy truy cập website chính thức guland.vn. 

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936