9 cụm tiện ích tại Vinhomes Đan Phượng có gì đặc biệt?

Điều khiến Vinhomes Đan Phượng được mệnh danh “Alice in the Wonderland” chính là nhờ vào 9 cụm tiện ích đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

9 cụm tiện ích khác biệt

Vinhomes Đan Phượng có tổng diện tích 133ha và được chia làm 9 khu tiện ích nhỏ, mỗi phân khu lại có cụm tiện ích khác nhau và có sự độc đáo riêng. Nhưng vì diện tích tại Zone 1 và Zone 2 rộng nhất nên những tiện ích chính hầu hết sẽ nằm ở 2 phân khu này, cư dân tại những phân khu khác vẫn có thể đến và sử dụng bình thường. Tiện ích Vinhomes Đan Phượng sẽ có 2 phân khu lớn nhất là:

Zone 1

Tại Zone 1, Vinhomes Đan Phượng sẽ được trang bị công viên Blue Marine ngoài trời hay còn gọi là công viên nhiệt đới. Tại đây được được chia ra nhiều bể bơi khác nhau theo chủ đề như: rừng nhiệt đới, hồ nước mặn, bể bơi nước ngọt hay bể bơi Jaccuzi, bể bơi trẻ em.

zone 1 tai Vinhomes dan phuong

Mỗi bể bơi sẽ có nét độc đáo riêng để có thể phục vụ được tất cả cư dân tại Vinhomes Đan Phượng. Mỗi chủ đề bể bơi sẽ rộng từ 400 – 800m2, dư sức phục vụ cho cư dân vào những ngày hè nóng bức.

Bên cạnh đó, công viên cũng được trang bị sân tổ chức sự kiện và sân khấu ngoài trời để phục vụ cho cư dân nếu có nhu cầu. Cư dân hoàn toàn có thể tổ chức những buổi tiệc, buổi gặp mặt cuối năm hay những sự kiện teambuilding cho công ty tại đây, chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm khó quên cho từng thành viên tham dự sự kiện.

Zone 1 còn có cụm tiện ích lớn khác là khu vực tập thể thao ngoài trời, tại đây được trang bị tới 120 máy tập gym bao gồm cả khu vực có mái che và ngoài trời. Ngoài ra còn có sân thể thao theo chủ đề, sân chơi trẻ em cùng artwork điểm nhấn lạ mắt mang tới màu sắc tươi trẻ và tràn đầy sức khỏe cho cư dân.

Zone 2

Tại Zone 2, dự án được trang bị quảng trường lớn rộng lên tới 6000m2. Zone 2 có thể gọi là nơi thư giãn tinh thần, dạo bộ cho cư dân Vinhomes Đan Phượng.

zone 2 tai Vinhomes dan phuong

Trên diện tích 6000m2, chủ đầu tư trang trí nhiều tiểu cảnh phù hợp cho cư dân đi bộ, thư giãn, hít thở không khí, trút bỏ mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Những tiểu cảnh bao gồm: chòi nghỉ thư giãn, hoa sen, núi nhân tạo, đài phun nước, khu trò chơi nước và các sân chơi theo chủ đề phục vụ các lứa tuổi. Tất cả những tiện ích trên nằm trong khuôn viên của công viên Ánh Sáng.

Tiếp theo là khu vực công viên ven sông, tại đây chủ đầu tư trang bị khu vườn nướng BBQ ngoài trời để cư dân có thể tận hưởng không khí trong xanh, tuyệt vời cùng với bạn bè và người thân. Cư dân có thể dùng ứng dụng VinID book lịch trước nếu muốn sử dụng, rất tiện lợi và dễ dàng.

Khu nướng BBQ tại Vinhomes Đan Phượng nằm ngay cạnh bờ sông nhân tạo nằm trong dự án, tạo nên khung cảnh nên thơ và sẽ trở thành điểm nhấn tạo nên không gian tuyệt vời và trải nghiệm khó quên cho từng thành viên trong gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án tham khảo thêm tại: Vinhomes Đan Phượng

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936